Trường THPT Trần Quốc Tuấn tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Về dự Lễ Tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với thầy trò trường THPT Trần Quốc Tuấn có đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Ngọc Trang – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Ban đại diện cha mẹ học sinh và trên 1000 học sinh nhà trường.
Trường THPT Trần Quốc Tuấn tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng, tập thể cán bộ, giáo viên trường THPT Trần Quốc Tuấn

Năm học 2018 – 2019, trường THPT Trần Quốc Tuấn tuyển sinh mới 400 học sinh lớp 10, nâng tổng số học sinh toàn trường lên hơn 1.000 học sinh tham gia học tập tại 27 lớp học. Phát huy truyền thống 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 11 năm xây dựng, trưởng thành. Tập thể cán bộ, giáo viên trường THPT Trần Quốc Tuấn tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học; thực hiện công tác xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, giáo viên, đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị dạy học theo hướng chuẩn hóa, đồng bộ. Nhiều năm liền, trường được đánh giá là một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng giáo dục và đào tạo của tỉnh. Tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT đạt 100%, tỷ lệ học sinh đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng tăng dần qua các năm, đạt trên 95%; Chất lượng đầu ra của học sinh bậc THPT ngày càng được nâng cao.

Tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường. đồng chí Hà Tiến ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường. Mong muốn nhà trường tiếp tục triển khai hiệu quả nhiều giải pháp nhằm đổi mới phương pháp dạy, kiểm tra, đánh giá, thi đua dạy tốt, học tốt; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy; triển khai các giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo theo mục tiêu phát triển năng lực phẩm chất học sinh; Đẩy mạnh việc học tập và làm theo theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh troing đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh; chú trọng hướng dẫn học sinh tự học, tự nghiên cứu… nhằm định hướng cho học sinh phát huy năng lực, sở trường, phấn đấu rèn luyện trở thành những người công dân có ích cho xã hội.

Trọng Nghĩa (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Trọng Nghĩa (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)