Đăk Hà: tập huấn truyền thông về cải cách hành chính

Trong hai ngày 02-03/11, Ủy ban nhân dân huyện đã phối hợp với Ban quản lý dự án RALG Kon Tum, tổ chức tập huấn kỹ năng truyền thông về cải cách hành chính cho cán bộ, công chức làm công tác tuyên truyền trên địa bàn huyện.

Đăk Hà: tập huấn truyền thông về cải cách hành chính

Tham gia lớp tập huấn các học viên đã được tìm hiểu tổng quan về cải cách hành chính; công cuộc cải cách hành chính nhà nước ở Việt Nam cùng các kỹ năng tuyên truyền về cải cách hành chính…

Các giảng viên đã nhấn mạnh mục tiêu tuyên truyền về cải cách hành chính nhằm tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm tổ chức thực hiện cải cách hành chính của cán bộ, công chức trong quá trình thực thi công vụ, nhiệm vụ; của cá nhân, tổ chức tham gia vào tiến trình cải cách, giám sát hoạt động thực thi công vụ, nhiệm vụ của cán bộ, công chức. Tuyên truyền, phổ biến các nội dung; kế hoạch của UBND tỉnh Kon Tum về cải cách hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016-2020.

Qua đợt tập huấn lần này đã giúp đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác CCHC, cán bộ, công chức tại bộ phận một cửa cấp huyện, cấp xã nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, áp dụng thực tiễn công việc của cơ quan, đơn vị nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, hiện đại hóa hành chính về thực hiện cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông trên địa bàn huyện đạt kết quả cao.

Duy Tuấn (VP HĐND-UBND huyện)

Tác giả: Duy Tuấn (VP HĐND-UBND huyện)