Chúc mừng kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925 – 21/6/2018. Ngày 20/6, đồng chí Phạm Thị Thương – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm, chúc mừng cán bộ, viên chức Đài TT – TH huyện Đăk Hà.
Chúc mừng kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam Đ/c Lê Xuân Sáng Trưởng Đài TT-TH huyện phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Đài TT – TH huyện đã thông tin kịp thời chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân; kịp thời phản ánh tâm tư, nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị của nhân dân để các cấp ủy Đảng, chính quyền và ngành chức năng xem xét, giải quyết, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước; đội ngũ cán bộ, phóng viên của Đài đã năng động, trách nhiệm, sáng tạo trong công việc, có nhiều bài viết, phóng sự sâu sắc, mang tính định hướng thông tin, dư luận… Đồng thời, gửi lời chúc sức khỏe, công tác tốt đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động công tác tại Đài TT – TH Đăk Hà. Chúc đơn vị tiếp tục có những bước nâng cao chất lượng các chương trình thời sự địa phương; phối hợp với các đơn vị làm tốt công tác tuyên truyền, đưa các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước vào cuộc sống. Góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của huyện nhà.

Tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Đài TT-TH huyện

Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn Đài tiếp tục thông tin đầy đủ, toàn diện về đời sống chính trị, kinh tế - xã hội; kịp thời biểu dương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến trong lao động, học tập; Cổ vũ, động viên nhân dân, chia sẻ khó khăn với nhân dân; định hướng dư luận xã hội trong công tác xóa đói giảm nghèo, xây dựng Nông thôn mới, đời sống văn hóa mới…

Thay mặt cán bộ, nhân viên, người lao động đang công tác tại Đài TT – TH huyện, đồng chí Lê Xuân Sáng – Trưởng Đài TT – TH cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện, các cơ quan, đơn vị huyện trong thời gian qua. Mong muốn lãnh đạo huyện tiếp tục quan tâm, chỉ đạo các đơn vị, địa phương tăng cường công tác phối hợp, tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ làm công tác chuyên môn của cơ quan hoàn thành nhiệm vụ. Ngày càng nâng cao chất lượng tuyên truyền trên địa bàn.

Trọng Nghĩa (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Trọng Nghĩa (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)