Đồng chí Hà Tiến-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chỉ đạo nhiệm vụ trong tháng 3

Tại buổi sinh hoạt tư tưởng tháng 3, đồng chí Hà Tiến - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thông tin kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy tháng 2 và chỉ đạo một số nhiệm vụ cần tập trung thực hiện trong tháng 3 năm 2018.
Đồng chí Hà Tiến-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chỉ đạo nhiệm vụ trong tháng 3

Theo đó, một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện: Các ngành tiếp tục hướng dẫn Nhân dân chăm sóc các loại cây trồng vật nuôi gắn với phòng, chống dịch bệnh; Chủ động điều tiết nguồn nước bảo đảm phục vụ sản xuất và sinh hoạt; nâng cao tỷ lệ chuyên cần của học sinh, chất lượng dạy và học; thực hiện có hiệu quả kế hoạch giảm nghèo; nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Tăng cường quản lý Nhà nước đối với các hoạt động tôn giáo, công tác tiếp công dân và giải quyết đơn thư khiếu nại, phản ánh của công dân. Triển khai các biện pháp bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, công tác tuần tra bảo vệ tài nguyên rừng; Đánh giá kết quả việc giao đất, giao rừng cho các tổ chức, cá nhân quản lý. Chỉ đạo công tác rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2015-2020 và nhiệm kỳ 2020-2025; củng cố, kiện toàn cán bộ lãnh đạo, quản lý ở một số cơ quan, đơn vị huyện và các xã, thị trấn; kiểm điểm việc lãnh đạo, chỉ đạo và đánh giá kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ V.

Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)