Đăk Hà – Bắt giữ đối tượng buôn bán pháo trái phép

Theo thông tin từ Công an huyện Đăk Hà, Đội cảnh sát điều tra Tổng hợp, CSĐT hình sự, kinh tế, ma túy công an huyện Đăk Hà đã bắt giữ, điều tra đối với hai đối tượng có hành vi buôn bán pháo trái phép.
Đăk Hà – Bắt giữ đối tượng buôn bán pháo trái phép Hình ảnh: Hai đối tượng Phạm Văn Tuyên và Đỗ Văn Trãi tại hiện trường cùng tang vật vi phạm

Theo đó, vào lúc vào lúc 14 giờ, ngày 19/1/2018, trong quá trình tuần tra, kiểm soát tại thôn 5, xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà. Lực lượng chức năng công an huyện Đăk Hà đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Phạm Văn Tuyên, sinh năm 1976, trú tại Thôn 5, xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà đang bán trái phép 05 bịch pháo nổ (tương đương 2,15 kg) cho một đối tượng khác. Qua điều tra, đối tượng Phạm Văn Tuyên khai nhận mua số pháo trên của Đỗ Văn Trãi, sinh năm 1983, trú cùng thôn để kiếm lời. Kiểm tra tại nhà đối tượng Đỗ Văn Trãi, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ thêm 6 hộp pháo nổ và 10 hộp pháo hoa được cất giấu tại nhiều vị trí khác nhau. Tổng khối lượng pháo bị bắt giữ là 22,85 kg. Đối tượng Đỗ Văn Trãi khai nhận: Toàn bộ số pháo trên được Trãi mua về, cất giữ để bán kiếm lời trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Tuất 2018. Cả hai đối tượng trên hiện là Công nhân đội 1, Công ty TNHH MTV Cà phê 734.

Công an huyện Đăk Hà đã tịch thu tang vật vi phạm, bắt giữ hai đối tượng Phạm Văn Tuyên và Đỗ Văn Trãi để diều tra, làm rõ.

Trọng Nghĩa (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Trọng Nghĩa (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)