Hội nghị bất thường BCH Đảng bộ huyện

Sáng ngày 05/12, BCH Đảng bộ huyện tổ chức Hội nghị bất thường Quý IV năm 2017. Đồng chí A Vượng – TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì.
Hội nghị bất thường BCH Đảng bộ huyện

Hội nghị đã nghe, cho ý kiến đối với Tờ trình số 123, ngày 04/12/2017 của BTV Huyện ủy Đăk Hà khóa V về nhân sự đề nghị BTV Tỉnh ủy chỉ định bổ sung ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa V, nhiệm kỳ 2015 – 2020 (lần thứ 2) đối với đồng chí Nguyễn Cao Yến – Trưởng phòng Tài nguyên – Môi trường huyện Đăk Hà.

Đồng chí Nguyễn Cao Yến sinh năm 1966; Quê quán: xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Vào Đảng ngày 19/5/1995, chính thức ngày 19/5/1996. Trình độ LLCT: Cao cấp. Chức vụ, đơn vị công tác hiện tai: Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Tài nguyên – Môi trường huyện. Kết quả đánh giá CBCC hàng năm: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sau khi thảo luận, cho ý kiến, Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu thống nhất nhân sự đề nghị BTV Tỉnh ủy chỉ định bổ sung ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa V, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Trọng Nghĩa (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Trọng Nghĩa (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)