Đoàn công tác Huyện ủy Đăk Glei làm việc tại huyện Đăk Hà

Vừa qua, đoàn công tác Huyện ủy Đăk Glei do đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại huyện Đăk Hà.
Đoàn công tác Huyện ủy Đăk Glei làm việc tại huyện Đăk Hà Đoàn công tác thăm đường giao thông nông thôn tại xã Hà Mòn

Tại buổi làm việc, đồng chí A Vượng – Bí thư Huyện ủy đã thông tin tình hình phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng- an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của huyện Đăk Hà trong năm 2017.  Đánh giá những kết quả mà huyện đạt được, đoàn công tác Huyện ủy Đăk Glei đã trao đổi kinh nghiệm về kết những kết quả huyện trong thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, kinh nghiệm về công tác quản lý tôn giáo trên địa bàn.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm một số mô hình phát triển kinh tế tại xã Hà Mòn, Hợp tác xã Nông nghiệp, Sản xuất và Thương mại Sáu Nhung  và Công ty TNHH một thành viên Kỳ Quang tại thôn 3, xã Đăk Mar.

Minh Thái (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Minh Thái (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)