Gặp mặt Báo chí nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Chiều ngày 16/6, huyện Đăk Hà tổ chức gặp mặt các cơ quan truyền thông, thông tấn, Báo chí Trung ương và địa phương nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017)
Gặp mặt Báo chí nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Dự buổi gặp mặt có đông đủ các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương đóng chân trên địa bàn tỉnh, gồm Báo Kon Tum, Đài Phát thanh - Truyền hình Kon Tum, Ban Biên tập cổng thông tin điện tử tỉnh; Báo Nhân dân, Thông tấn xã Việt Nam thường trú tại Kon Tum, Đài truyền hình Việt Nam thường trú tại Gia Lai, Báo Thanh niên…

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí A Vượng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng, cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan báo chí Trung ương, tỉnh, huyện đã luôn đồng hành, làm cầu nối giữa Đảng bộ, chính quyền với nhân dân huyện Đăk Hà trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Chúc đội ngũ nhà báo, phóng viên sức khỏe, công tác tốt; Tiếp tục có những tác phẩm Báo chí chất lượng, tạo được dấu ấn trong lòng bạn đọc. Đồng thời, mong muốn đội ngũ làm công tác Báo chí tiếp tục quan tâm, thông tin nhanh nhạy, đầy đủ, toàn diện về đời sống chính trị, kinh tế - xã hội; kịp thời biểu dương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến trong lao động, học tập; Cổ vũ, động viên nhân dân, chia sẻ khó khăn với nhân dân; đóng góp quan trọng trong việc tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước; định hướng dư luận xã hội, xóa đói giảm nghèo, xây dựng Nông thôn mới, đời sống văn hóa mới… tại địa phương.

Sau khi nghe lãnh đạo UBND huyện Đăk Hà báo cáo nhanh tình hình phát triển KT – XH của huyện trong 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017. Đại diện các cơ quan truyền thông báo chí cũng đã chia sẻ, đóng góp nhiều ý kiến đối với lãnh đạo huyện Đăk Hà như: Phối hợp trong việc giới thiệu, cỗ vũ, nhân rộng các điển hình tiên tiến; tham gia đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, các tiêu cực xã hội; Tăng cường công tác tuyên truyền tại cơ sở và thực hiện tốt quy chế phát ngôn, cung cấp thông tin cho báo chí để công tác tuyên truyền trên địa bàn mang lại hiệu quả cao hơn.

Trọng Nghĩa (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Trọng Nghĩa (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)