Hội giảng giáo viên dạy nghề cấp cơ sở lần thứ I năm 2017

Trung tâm giáo dục Nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Đăk Hà vừa tổ chức Hội giảng giáo viên dạy nghề cấp cơ sở lần thứ I năm 2017 với sự tham gia của 9 giáo viên đang công tác tại đơn vị.
Hội giảng giáo viên dạy nghề cấp cơ sở lần thứ I năm 2017 Quang cảnh Hội giảng

Tham gia Hội giảng mỗi giáo viên bốc thăm 1 trong 3 nội dung trình bày về lý thuyết: đấu mạch điều khiển cơ 3 pha bằng khởi động từ đơn, thiết kế mặt cạo và bài thi lý thuyết tổng hợp; thực hành: kỹ thuật bón phân cho cây Cà phê, tập lái xe trên đường băng và kỹ thuật ghép cây Cà phê; bài thi tổng hợp: pha chế thuốc boocdo 1% và bài trồng giá đỗ trên khay.  Mỗi bài thi lý thuyết và thực hành có thời gian thực hiện 45 phút, bài thi tổ hợp thời gian thực hiện là 60 phút. Kết thúc Hội giảng Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3 và 2 giải khuyến khích cho các giáo viên đạt thành tích cao tại Hội giảng.

Hội giảng là hoạt động được Trung tâm giáo dục Nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Đăk Hà tổ chức 2 năm 1 lần để đội ngũ giáo viên được trao đổi kinh nghiệm thực tế, phát huy khả năng sáng tạo trong công tác giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng,  hiệu quả công tác đào tạo nghề trên địa bàn huyện.

Minh Thái (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Minh Thái (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)