Công ty TNHH TM &CN môi trường DH làm việc tại huyện Đăk Hà

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ môi trường DH đã có buổi làm việc với UBND huyện Đăk Hà bàn phương án phối hợp đẩy nhanh tiến độ thi công Nhà máy xử lý chất thải rắn Đăk Hà.
Công ty TNHH TM &CN môi trường DH làm việc tại huyện Đăk Hà

Nhà máy xử lý chất thải rắn Đăk Hà - bằng công nghệ lò đốt được khởi công xây dựng ngày 23/2 tại thôn 1 xã Hà Mòn, với tổng mức đầu tư gần 76 tỷ đồng. Tổng diện tích 31.000m2, trong đó diện tích xây dựng trên 5.000m2 , bao gồm: Nhà bảo vệ; nhà điều hành…; các xưởng tiếp nhận, phân loại, tái chế rác; xưởng lò đốt rác; trạm cân điện; bể xử lý nước thải, bể nước sinh học, xưởng ủ phân; khu vực trồng cây xanh, đường giao thông nội bộ…Nhà máy có công suất đốt 75 tấn rác/ngày đêm, dự kiến đưa vào hoạt động vào tháng 12 năm 2019.

Tại buổi làm việc đã trao đổi, bàn các phương án đẩy nhanh tiến độ bàn giao mặt bằng thi công; triển khai thu gom, xử lý rác thải trong thời gian Nhà máy đang thi công để không ảnh hưởng đến ô nhiễm môi trường; sửa chữa nâng cấp tuyến đường tỉnh lộ 671 vào nhà máy; hỗ trợ phương tiện thu gom và bàn phương án tổ chức thu gom rác khi nhà máy chính thức đi vào hoạt động.

Tác giả: