UBND huyện chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ điều tra dân số, nhà ở

UBND huyện chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ điều tra dân số, nhà ở (Ảnh: Thị trấn Đăk Hà cổ động ra quân Tổng điều tra dân số, nhà ở 2019)

Để đẩy nhanh tiến độ thực hiện Tổng điều tra dân số và nhà ở 2019. UBND huyện yêu cầu: Chi cục thống kê tiếp tục bám sát, tuân thủ đúng phương án, quy trình của BCĐ trung ương; tăng cường kiểm tra giám sát, xử lý kịp thời những vướng mắc về nghiệp vụ và đề nghị các điều tra viên điều tra đúng, đủ đối tượng điều tra.

Chủ tịch UBND các xã, thị trấn chỉ đạo tăng cường công tác tuyên truyền người dân cung cấp thông tin chính xác trong quá trình điều tra; Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số, nhà ở các xã, thị trấn cần đẩy nhanh tiến độ điều tra, đảm bảo đúng nội dung và thời gian quy định.

Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)