Hội thi tuyên truyền an toàn giao thông tỉnh Kon Tum lần thứ VI/2020

Trong 2 ngày 27,28/11 Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Đăk Hà tổ chức Hội thi tuyên truyền an toàn giao thông tỉnh Kon Tum lần thứ VI/2020.
Hội thi tuyên truyền an toàn giao thông tỉnh Kon Tum lần thứ VI/2020

Với chủ đề “Đã uống rượu bia không lái xe” Hội thi đã thu hút  24 đội thi đến từ các xã, thị trấn, các đơn vị trường Trung học Phổ thông, trường Phổ thông Dân tộc nội trú và trường Tiểu học - Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Đăk Hà.

Tham gia Hội thi các đội trải qua 3 phần thi tiểu phẩm xây dựng theo hình thức sân khấu hóa. Phần thi tìm hiểu về luật giao thông đường bộ, đường thủy nội địa được tổ chức theo hình thức bốc thăm trả lời câu hỏi và trả lời câu hỏi phụ do Ban giám khảo đặt ra. Phần thi hùng biện trong thời gian 10 phút mỗi đội thi cử ra 01 thành viên tham gia thuyết trình, trình bày các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước về công tác đảm bảo an toàn giao thông; ý thức chấp hành Luật giao thông, văn hóa khi tham gia giao thông; tuyên truyền biểu dương những việc làm hay, sáng tạo của cá nhân, tập thể trong thực hiện luật an toàn giao thông.

Trao giải nhì cho 2 đơn vị trường THPT Trần Quốc Tuấn và THPT Nguyễn Du

Trao giải nhất cho đội tuyên truyền trường THCS Chu Văn An

Kết thúc Hội thi, ban tổ chức trao giải nhất cho đội tuyên truyền trường THCS Chu Văn An; 2 giải nhì thuộc về đội tuyên truyền trường THPT Trần Quốc Tuấn và đội tuyên truyền trường THPT Nguyễn Du; Đội tuyên truyền trường Tiểu học - THCS xã Hà Mòn và đội tuyên truyền UBND xã Đăk Ui đạt giải 3, ngoài ra Ban tổ chức đã trao 3 giải khuyến khích và 2 giải phụ cho đội Tuyên truyền viên xuất sắc và giải Tiểu phẩm hay nhất cho tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong Hội thi.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái