Giải bóng đá 5 người chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong 3 ngày 13,14,15/11, huyện đoàn Đăk Hà đã tổ chức giải bóng đá nam, nữ 5 người chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020
Giải bóng đá 5  người chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Trao giải nhất nội dung Nam cho đội liên chi đoàn cụm 1

Tham dự giải đấu có 9 đội bóng liên chi đoàn khối hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang, chi đoàn khối doanh nghiệp nhà nước, chi đoàn các đơn vị trường THPT trên địa bàn huyện Đăk Hà và đội bóng cựu cán bộ đoàn. Các đội bóng tham gia giải thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung nam cho đội liên chi đoàn cụm 1 (Chi đoàn: Công an huyện, Huyện đội, Trung tâm Môi trường dịch vụ huyện; Chi đoàn Công ty Cà phê Đăk Uy và Chi đoàn Công ty TNHH 1TV 731), nội dung nữ giải nhất thuộc về đội liên chi đoàn cụm 2 (Chi đoàn: Phòng Tài chính kế hoạch; BQL rừng phòng hộ Đăk Hà; Trung tâm GDNN-GDTX và chi đoàn trường THPT Nguyễn Du; trường PT DTNT Đăk Hà). Ngoài ra BTC cũng đã trao giải nhì, giải 3 và giải phong cách ở cả 2 nội dung Nam Nữ.

Trao giải nhất nội dung nữ cho đội liên chi đoàn Cụm 2

Giải là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam  tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên huyện Đăk Hà có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, phát triển phong trào bóng đá nói riêng và phong trào tập luyện TDTT nói chung.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái