Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum phối hợp với phòng GD&ĐT huyện Đăk Hà đã tổ chức hội thi tìm hiểu về vệ sinh môi trường và phòng chống dịch bệnh trong trường học tại trường TH&THCS xã Đăk Ngọk, huyện Đăk Hà.
Hội thi tìm hiểu về vệ sinh môi trường và phòng chống dịch bệnh trong trường học Quang cảnh Hội thi

Với chủ đề “vệ sinh phòng chống dịch Covid – 19” tham gia hội thi có 4 đội đại diện học sinh các khối THCS trường TH&THCS xã Đăk Ngọk tham gia phần thi chào hỏi giới thiệu về đội thi. Phần thi hiểu biết các đội thi trả lời các câu hỏi với các nội dung về đường lây truyền, các biện pháp phòng chống dịch bệnh thường gặp ở lứa tuổi học đường như chân tay miệng, sốt xuất huyết, cận thị, phòng chống dịch Covid – 19. Phần thi thực hành mỗi đội thi chia thành 2 nhóm thực hiện đồng thời 2 hoạt động thực hành rửa tay với xà phòng và hoạt động vẽ, cắt, dán 1 bức tranh về chủ đề ngày hội, thuyết minh về bức tranh.

Đội ước mơ xanh tham gia phần thi hiểu biết

Qua hội thi giúp các em học sinh nhà trường trang bị những kiến thức, biện pháp phòng chống dịch, bệnh học đường góp phần chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái