Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Sáng 8/10, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam trao tặng 30 suất quà cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện Đăk Hà (Kon Tum). Tổng các phần quà có trị giá gần 70 triệu đồng.
Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam Ảnh: Ông Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tặng quà

Được biết, cùng ngày tại Tỉnh đoàn Kon Tum, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam làm việc với Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kon Tum xúc tiến thành lập Hội doanh nhân trẻ Kon Tum. Qua đó, giới thiệu về phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam; Thông tin về tình hình chuẩn bị tổ chức Đại hội thành lập Hội DNT Kon Tum.

Thế Quỳnh

Tác giả: Thế Quỳnh