Phụ Nữ Đăk Hà chung tay phòng chống dịch Covid-19

Cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đăk Hà đang có nhiều hoạt động chung tay phòng chống Covid-19.
Phụ Nữ Đăk Hà chung tay phòng chống dịch Covid-19

Bà Phạm Thị Viên - Chủ tịch Hội phụ nữ huyện Đăk Hà cho biết:  Huyện hội đã và đang triển khai tới các cấp hội đẩy mạnh tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; vận động con em, người thân trong gia đình hội viên thực hiện tốt khai báo y tế, nhất là gia đình có con em đi về từ vùng có dịch; không tổ chức các hoạt động tập trung đông người và thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của huyện về phòng chống dịch bệnh.

Hưởng ứng phong trào chung tay đẩy lùi Covid, qua phát động Hội LHPN huyện cũng tiếp nhận 71 thùng mỳ tôm, 23 thùng sữa, 200kg gạo, 15 cái nệm, 1.000 khẩu trang y tế của các tổ chức cá nhân để trực tiếp chuyển Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh, khu cách ly trên địa bàn và hỗ trợ cho một số hội viên phụ nữ nghèo.

Thế Quỳnh

Tác giả: Thế Quỳnh