Công ty Bảo Huy tặng 5.000 khẩu trang phòng chống Covid-19

Hưởng ứng phong trào "chung tay phòng chống Covid-19" do địa phương phát động. Cơ sở sản xuất khẩu trang Bảo Huy đã trao tặng xã Đăk La 5.000 khẩu trang y tế.
Công ty Bảo Huy tặng 5.000 khẩu trang phòng chống Covid-19

Đây là loại khẩu trang kháng khuẩn 4 lớp, lọc hiệu quả bụi và vi khuẩn do Công ty TNHH MTV thiết bị vật tư y tế Bảo Huy (cơ sở sản xuất tại thôn 1, xã Đăk La) sản xuất và đã được cấp chứng nhận ISO 13485:2016, cấp ngày 13/4/2020.

Ông Trần Minh Quý - Quản đốc phân xưởng cho biết: Cơ sở đi vào hoạt động sản xuất từ tháng 4/2020, bước đầu bình quân đạt trên 18.000 khẩu trang/ngày, đáp ứng tốt nhu cầu cung ứng cho thị trường trong tỉnh. Góp phần giải quyết việc làm cho 30 lao động là người tại chỗ và vùng lân cận, với mức lương từ 4 đến trên 5 triệu đồng/tháng. Và theo giá bán ở thời điểm hiện tại thì mỗi hộp khẩu trang (50 cái) được bán với 60.000 đồng.

Theo ông Nguyễn Quang Thịnh - Chủ tịch UBND xã Đăk La: Sự hỗ trợ của Doanh nghiệp giúp địa phương có thêm điều kiện trong công tác phòng chống dịch bệnh và mang tới cho người dân thông điệp truyền thông "Hãy đeo khẩu trang để phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19".

Thế Quỳnh - Minh Thái

Tác giả: Thế Quỳnh - Minh Thái