Nhân Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Đăk Hà lần thứ 6, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình Đảng viên trên 60 năm tuổi Đảng trên địa bàn huyện.
Thăm, tặng quà Đảng viên lão thành nhân dịp Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ 6 Tặng quà Đảng viên 70 năm tuổi Đảng Phạm Trung Hải

Tặng quà cho gia đình Đảng viên A Nẫm xã Đăk Ui

Ngày 01/7, đồng chí Ka Ba Thành – Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ huyện đã đến thăm gia đình các Đảng viên lão thành: Phạm Trung Hải (70 năm tuổi Đảng), Đinh Tú (67 năm tuổi Đảng), Trần Xuân Thu (65 năm tuổi Đảng), A Nẫm (60 năm tuổi Đảng) tại xã Đăk Ui và Đảng viên Phạm Khắc Xiêm (60 năm tuổi Đảng) tại xã Đăk Mar.

Tại các gia đình Đảng viên lão thành, Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ huyện đã hỏi thăm tình hình sức khỏe của các đảng viên. Động viên các Đảng viên giữ gìn sức khỏe. Không ngừng phát huy tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ và vận động con cháu tích cực học tập, rèn luyện, đóng góp cho sự phát triển chung của huyện nhà. Nắm bắt thông tin, đóng góp ý kiến đối với công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương. Góp phần xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng phát triển.

Các Đảng viên lão thành cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với bản thân và gia đình. Mong muốn trong kỳ đại hội sắp tới, Đảng bộ huyện sẽ phát huy dân chủ, kỷ cương, đoàn kết, trách nhiệm trong toàn Đảng bộ. Đề ra những quyết sách, chương trình hành động cụ thể, sát với thực tiễn để xây dựng huyện nhà xứng danh đơn vị anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.

Trọng Nghĩa (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)

Tác giả: Trọng Nghĩa (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)