Cán bộ, công chức nhắn tin ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Sáng ngày 20/3/2020 tại Văn phòng HĐND - UBND huyện Đăk Hà đã vận động cán bộ, công chức, người lao động nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Cán bộ, công chức nhắn tin ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Theo đó, cán bộ, công chức, người lao động nhắn tin gửi theo cú pháp: CV n gửi 1407 (trong đó, n=1,2,3… là số lần tương ứng trị giá 1 lần là 20.000 đồng, n=1 ủng hộ 20.000 đồng, n=2 ủng hộ 40.000 đồng…). Thời gian tiếp nhận từ nay đến hết ngày 18/6/2020.

Trong những ngày qua, Ủy ban nhân dân huyện Đăk Hà tăng cường tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp gây ra đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và toàn thể người dân trên địa bàn huyện thông qua bằng nhiều hình thức và phương tiện như tuyên truyền thông qua các trang mạng xã hội, trang thông tin điện tử của huyện, đài phát thanh - truyền hình của huyện, phần mềm quản lý văn bản và điều hành, treo băng rôn, dán pano, thông báo, khẩu hiệu tuyên truyền ...Nhằm kiểm soát diễn biến và việc phòng chống bệnh Covid-19 đang diễn ra trên toàn cầu.

Duy Tuấn (VP HĐND - UBND huyện)

Tác giả: Duy Tuấn (VP HĐND - UBND huyện)