Huyện Đăk Hà tặng 150 suất quà cho hộ nghèo

Huyện Đăk Hà tặng 150 suất quà cho hộ nghèo Trao tặng quà cho hộ nghèo tại xã Ngọc Wang

Ngày 12/1, Hội Chữ thập đỏ huyện Đăk Hà phối hợp với UBND 2 xã Ngọc Wang,  Ngọc Réo tổ chức trao tặng 150 xuất quà cho các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 2 xã nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Trong dịp này xã Ngọc Wang có 100 hộ  và xã  Ngọc Réo có 50 hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận quà,  mỗi xuất quà gồm 01 hộp bánh và 500.000 đồng. Tổng giá trị các phần quà là 90 triệu do Qũy Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tài trợ.

Đây là những món quà có ý nghĩa  lớn nhân dịp xuân về,  qua đó góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, giúp bà con có thêm điều kiện để đón Tết Cổ truyền của dân tộc thêm đủ đầy, sung túc.

Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)

Tác giả: Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)