Giải quần vợt mừng đảng mừng xuân Canh tý 2020

UBND huyện Đăk Hà vừa tổ chức giải Quần vợt mừng đảng mừng xuân Canh tý năm 2020.
Giải quần vợt mừng đảng mừng xuân Canh tý 2020 Trao giải cho các vận động viên tham gia giải

Tham gia giải có gần 20 vận động viên đến từ CLB Quần vợt huyện Đăk Hà. Các vận động viên tham gia giải thi đấu ở nội dung đôi nam,  thi đấu theo thể thức chia bảng, thi đấu vòng tròn tính  điểm chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết, chung kết. Kết thúc giải, giải nhất thuộc về đôi Hà Tiến - Nguyễn Giang Nam; giải nhì cặp vận động viên Đoàn Ngọc Thắng - Nguyễn Thế Quyền; ngoài ra BTC đã trao 2 giải 3 và các giải phụ cho các vận động viên tham gia giải.

Giải Quần vợt mừng đảng, mừng xuân là hoạt động thường niên nhắm duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và phát triển môn Quần vợt nói riêng qua đó tạo điều kiện để các vận động viên trên địa bàn huyện giao lưu học hỏi.

Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)

Tác giả: Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)