Ngày 24/7, tại Chợ trung tâm huyện Đăk Hà, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đăk Hà đã tổ chức lễ phát động phong trào chung tay bảo vệ môi trường chống rác thải nhựa. Về dự có đồng chí Nguyễn Thị Liên - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch hội LHPN VN tỉnh Kon Tum; lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện và Chủ tich Hội LHPN các xã, thị trấn
Hội LHPN Huyện Đăk Hà phát động chung tay bảo vệ môi trường, chống rác thải nhựa Quang cảnh lễ phát động

Tại buổi phát động, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Đăk Hà kêu các cấp hội phụ nữ trên địa bàn huyện và toàn thể Nhân dân chung tay bảo vệ môi trường, chống rác thải nhựa bằng những việc làm cụ thể, thiết thực như hạn chế sử dụng túi nilon tiến tới từ bỏ thói quen sử dụng túi nilon, tích cực sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Thường xuyên tổ chức cho hội viên, phụ nữ ra quân dọn vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ hãy gương mẫu đi đầu thực hiện tốt phong trào “Chống rác thải nhựa", góp phần xây dựng và bảo vệ môi trường sống của chúng ta ngày càng trong sạch, an toàn và phát triển bền vững.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái