Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Hà Mòn

Sáng 24/7, đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyên đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Hà Mòn nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện  thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Hà Mòn Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà Nạn nhân chất độc Nguyễn Thế Sinh thôn 1xã Hà Mòn

Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm thương binh Nguyễn Hồng Quang thôn 2 xã Hà Mòn; Nạn nhân chất độc Nguyễn Thế Sinh thôn 1, xã Hà Mòn và bà Đặng Thị Thành thôn 3, xã Hà Mòn.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà thăm thương binh Nguyễn Hồng Quang thôn 2 xã Hà Mòn

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Hà Tiến - Phó Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và đời sống của các gia đình chính sách, có công với cách mạng. Đồng chí bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các thương binh đối với sự nghiệp cách mạng, đã không tiếc máu xương hy sinh cho công cuộc giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn các thương binh luôn mạnh khỏe, giáo dục con cháu tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của cách mạng để góp phần xây dựng quê hương Đăk Hà ngày càng phát triển.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái