Đăk Hà - Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về An toàn giao thông

Công an huyện Đăk Hà phối hợp với trường THPT Trần Quốc Tuấn đã tổ chức tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về An toàn giao thông cho hơn 1.100 học sinh tại trường.
Đăk Hà - Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về An toàn giao thông Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền công an huyện Đăk Hà đã thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn huyện 9 tháng đầu năm 2020 và tuyên truyền, phổ biến các quy định về Luật giao thông đường bộ; cách nhận biết các mối nguy hiểm khi tham gia giao thông; trách nhiệm của người điều khiển phương tiện tham gia giao thông; các hành vi bị nghiêm cấm khi tham gia giao thông và giải đáp những thắc mắc của học sinh về kiến thức kỹ năng khi tham gia giao thông đường bộ.

Qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục ATGT trong trường học, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về đảm bảo an toàn giao thông trong học sinh.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái