Trong thời gian 7 ngày từ ngày 9/11 đến ngày 17/11, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Đăk Hà đã tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho 59 đảng viên mới trên địa bàn huyện Đăk Hà.
Đăk Hà – 59 học viên hoàn thành lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Trong thời gian tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên được báo cáo viên truyền đạt 11 bài với nội dung chủ đề về: Chủ nghĩa mác Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam hành động cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh dân tộc dân chủ xã hội, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền; đường lối phát triển kinh tế xã hội của Đảng; Phát triển khoa học và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa con người Việt Nam, quản lý tài nguyên bảo vệ môi trường; Tăng cường Quốc phòng an ninh, bảo vệ vững chắc tổ quốc giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị trật tự an toàn xã hội; Chủ động và tích cực hội nhập Quốc tế; Nguyên tắc tổ chức hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Xây dựng Đảng về đạo đức; Phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và chuyên đề đấu tranh phòng chống âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch cơ hội và phần tử xấu trên mạng xã hội. Kết thúc lớp học các học viên tham gia ôn tập, thảo luận và viết bài thu hoạch.

Trong năm 2020, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã phối hợp tổ chức mở 14 lớp đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ với  với 1.198 học viên.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái