Đăk Hà - Tặng quà cho Nhân dân bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 9

Ngày 16/11, Hội Chữ thập đỏ huyện Đăk Hà phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức trao tặng 80 suất quà cho các gia đình trên địa bàn xã Đăk Pxy bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 9 gây ra.
Đăk Hà - Tặng quà cho Nhân dân bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 9

Mỗi suất quà có giá trị trên 200.000 đồng gồm có 10 kg gạo, mỳ tôm và các nhiên yếu phẩm thiết yếu khác, tổng giá trị các phần quà gần 20 triệu đồng được các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện Đăk Hà tham gia ủng hộ thông qua Hội chữ thập đỏ và Hội LHPN huyện.

Xã Đăk Pxy, huyện Đăk Hà là địa bàn chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề trong cơn bão số 9 vừa qua với nhiều thiệt hại về hoa màu, cây công nghiệp, nhiều công trình giao thông bị sạt lở nghiêm trọng. Thông qua những phần quà đã góp phần giúp bà con nhân dân trên địa bàn xã khắc phục qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái