Đăk Hà - Hội thi chi hội trưởng phụ nữ giỏi lần thứ Nhất, năm 2018

Thiết thực hướng đến kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018). Ngày 16/10, Hội LHPN Việt Nam huyện Đăk Hà tổ chức Hội thi chi hội trưởng phụ nữ giỏi lần thứ Nhất, năm 2018.
Đăk Hà - Hội thi chi hội trưởng phụ nữ giỏi lần thứ Nhất, năm 2018

Tham gia Hội thi có 35 thí sinh là cán bộ, chi hội trưởng phụ nữ các thôn, TDP đến từ 11 tổ chức cơ sở hội thuộc Huyện hội Đăk Hà. Các thí sinh trải qua 4 phần thi gồm: Thi chào hỏi; Kiến thức; Giải quyết tình huống và phần thi năng khiếu.

Với các nội dung: Tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam; Các kiến thức pháp luật hiện hành về bảo vệ, chăm sóc phụ nữ và trẻ em, phòng chống bạo lực gia đình; Kiến thức, kỹ năng công tác hội tại cơ sở… được thể hiện thông qua các hình thức sân khấu hóa, kịch, dân ca… đã tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh và bổ ích. Giúp đội ngũ cán bộ phụ nữ ở cơ sở giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác hội. Góp phần nâng cao chất lượng công tác Hội phụ nữ trong tình hình mới.

Kết thúc hội thi, BTC trao 01 giải Nhất cho Thí sinh Nguyễn Thị Hoài – Chi hội trưởng phụ nữ TDP7, thị trấn Đăk Hà; Giải Nhì cho thí sinh Nguyễn Thị Thành – Chi hội trưởng phụ nữ thôn 1, xã Đăk Mar; 02 giải Ba cho thí sinh Nguyễn Thị Huyền - Chi hội trưởng phụ nữ thôn 3, xã Đăk Mar và thí sinh Trần Thị Hồng Xinh - chi hội trưởng phụ nữ thôn Thống Nhất, xã Hà Mòn.

Trọng Nghĩa (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Trọng Nghĩa (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)