Đăk Hà - Khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo tại xã Ngọk Réo

Hội chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với huyện Đăk Hà đã tổ chức khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo và tặng quà trung thu cho các em học sinh trường Phổ thông DTBT THCS xã Ngọk Réo, huyện Đăk Hà.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho gần 400 lượt người dân là các đối tượng chính sách, người có công, người già và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Qua khám chữa bệnh, kết hợp tuyên truyền giáo dục sức khỏe sinh sản. Hướng dẫn các biện pháp giữ gìn vệ sinh và phòng bệnh truyền nhiễm. Nâng cao nhận thức của người Dân tộc thiểu số trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Dịp này, Hội chữ thập đỏ tỉnh cũng đã tặng hơn 100 bộ quần áo cho các hộ nghèo và trao quà gồm 140kg gạo, 340 cuốn vở học sinh, dụng cụ học tập và nhiều phần quà là các nhu yếu phẩm như dầu ăn, mỳ tôm, nước mắm… cho các em học sinh DTTS tại trường Phổ thông DTBT THCS  xã Ngọk Réo.

Trọng Nghĩa (Đài TT-TH Đăk Hà)

Tác giả: Trọng Nghĩa (Đài TT-TH Đăk Hà)