Giải bóng đá nam 5 người công nhân viên chức, người lao động huyện Đăk Hà

Trong 3 ngày 20, 21, 22/8, Liên đoàn lao động huyện Đăk Hà phối hợp với phòng Văn hóa thông tin huyện tổ chức giải bóng đá Nam công nhân viên chức, người lao động huyện Đăk Hà lần thứ I, năm 2018.
Giải bóng đá nam 5 người công nhân viên chức, người lao động huyện Đăk Hà Trao giải nhất cho đội bóng công đoàn khối Hành chính sự nghiệp

Tham gia giải có 12 đội bóng đến từ 11 tổ chức Công đoàn cơ sở xã, thị trấn và đội bóng công đoàn cơ sở khối Hành chính sự nghiệp. Các đội tham gia giải được chia thành 3 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 3 đội nhất mỗi bảng và đội nhì bảng có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết, chung kết. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất về đội Công đoàn khối Hành chính sự nghiệp, đội Công đoàn xã Đăk Hring đạt giải nhì và 2 đội Công đoàn thị trấn Đăk Hà và xã Đăk Mar đồng giải 3.

Minh Thái (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Minh Thái (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)