Viếng nghĩa trang liệt sỹ

Nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7 (27/71947 – 27/7/2018). Sáng 26/7, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện Đăk Hà đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Đăk Hà và thắp nhang tại Khu Di tích lịch sử Cách mạng Điểm cao 601.
Viếng nghĩa trang liệt sỹ Đ/c Hà Tiến Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thắp hương các phần mộ liệt sĩ

Đ/c Đoàn Ngọc Thắng Chủ tịch UBND huyện dâng hương các anh hùng liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ các đại biểu đã dành phút mặc niệm, tưởng nhớ các liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương, đất nước đã không tiếc máu xương để giành độc lập, tự do, đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho dân tộc. Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, cán bộ và nhân dân các dân tộc huyện nhà nguyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đơn vị anh hùng cách mạng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội của địa phương.

Minh Thái (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Minh Thái (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)