Giải quần vợt huyện Đăk Hà tổ chức năm 2018

Từ ngày 23 -25/8, UBND huyện Đăk Hà đã tổ chức giải quần vợt huyện Đăk Hà năm 2018 chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 và kỷ niệm 25 năm ngày thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994 – 24/3/2019).
Giải quần vợt huyện Đăk Hà tổ chức năm 2018 Trao thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao nội dung thi đấu dưới 45 tuổi

Trao thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao nội dung thi đấu trên 45 tuổi

Tham gia giải có 26 vận động viên thi đấu ở 2 nội dung đôi nam trên 45 tuổi và đôi nam dưới 45 tuổi. Các vận động viên tham gia giải thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết, chung kết. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung trên 45 tuổi cho 2 vận động viên Lão Văn Lập – Lê Hồng Thủy, giải nhì cặp đôi Hà Tiến – Nguyễn Trung Kiên. 2 vận động viên Nguyễn Ngọc Phú – Nguyễn Giang Nam giải nhất nội dung dưới 45 tuổi.

Văn phòng HĐND - UBND huyện

Tác giả: Văn phòng HĐND - UBND huyện