Trao Quyết định của BTV Huyện ủy cho công chức nghỉ hưu

Huyện ủy Đăk Hà đã tổ chức trao Quyết định của BTV Huyện ủy cho công chức nghỉ hưu để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Hoàng Thích - phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.
Trao Quyết định của BTV Huyện ủy cho công chức nghỉ hưu Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao Quyết định của BTV Huyện ủy

Theo Quyết định của BTV Huyện ủy đồng chí Nguyễn Hoàng Thích - phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Đăk Hà được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 1/11/2020.

Thay mặt các đồng chí trong Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Hoàng Thích đối với sự phát triển của huyện Đăk Hà. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn đồng chí Nguyễn Hoàng Thích sau khi về nghỉ hưu  tiếp tục là đảng viên gương mẫu bộ khu dân cư, sống vui, sống khoẻ bên gia đình.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái