Thường trực Tỉnh ủy thăm và tặng quà gia đình chính sách huyện Đăk Hà

Sáng ngày 23/7, đoàn của Thường trực Tỉnh ủy do đồng chí Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại huyện Đăk Hà nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2013).
Thường trực Tỉnh ủy thăm và tặng quà gia đình chính sách huyện Đăk Hà Đ/c Y Mửi thăm, tặng quà Mẹ VNAH Y Nía và AHLLVTND A Tranh ở xã Đăk Ui

Đoàn đã đến thăm, ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, gồm Mẹ Việt Nam anh hùng Y Nía ở thôn 6, xã Đăk Ui; Mẹ Việt Nam anh hùng Y Nhro ở thôn 2, xã Ngọc Wang; AHLLVTND A Tranh ở thôn 2, xã Đăk Ui; thương binh 1/4 Hà Văn Thìn ở thôn 10, xã Đăk Ui và thương binh 1/4 Nguyễn Văn Đào ở TDP 4B, thị trấn Đăk Hà.

theo: (kontum.gov.vn)

Tác giả: theo: (kontum.gov.vn)