Trao Huy hiệu 45 năm và 70 năm tuổi Đảng tại xã Hà Mòn

Chiều 29/9, đồng chí Huỳnh Tấn Phục - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Xuân Nghi và huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho Đảng viên Trần Đình Hiển tại xã Hà Mòn, huyện Đăk Hà.
Trao Huy hiệu 45 năm và  70 năm tuổi Đảng tại xã Hà Mòn Trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Xuân Nghi

Đảng viên Bùi Xuân Nghi, sinh ngày 15/10/1933, quê quán xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang , thành phố Đà Nẵng. Vào Đảng ngày 1/1/1950, chính thức ngày 1/1/1951, hiện nay đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn 1, xã Hà Mòn, huyện Đăk Hà.

Đảng viên Trần Đình Hiển sinh  ngày 6/7/1949, quê quán tại xã Kỳ Hải, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Vào Đảng ngày 18/7/1974, chính thức ngày 27/4/1975. Hiện nay đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn 5, xã Hà Mòn, huyện Đăk Hà.

Trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Đình Hiển

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Huỳnh Tấn Phục chúc mừng 2 đảng viên đã vinh dự được nhận Huy hiệu 70 và 45 năm tuổi Đảng. Mong muốn các Đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất chính trị, kinh nghiệm công tác. Đóng góp những ý kiến đối với cấp ủy, chính quyền điạ phương, xây dựng đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)

Tác giả: Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)