Đăk Hà: Phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Ngày 18/8, Công an huyện Đăk Hà phối hợp UBND xã Đăk La (huyện Đăk Hà) tổ chức kỷ niệm 14 năm Ngày hội toàn dân Bảo vệ an ninh tổ quốc (2005 – 2019); Phát động và ký kết giao ước đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông ở khu dân cư thôn Kon Trang Mơ Nây, xã Đăk La.
Đăk Hà: Phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc Công an huyện Đăk Hà- LĐ xã Đăk La và BQL thôn Trang Mơ Nây ký kết xây dựng khu dân cư an toàn

Trao tặng vở cho các em nghèo hiếu học

Công an huyện Đăk Hà tặng quà cho các gia đình chính sách, người già neo đơn trên địa bàn thôn

Tại các buổi phát động, sau khi thông tin tình hình thực hiện các nhiệm vụ KT – XH, QP – AN trên địa bàn, Công an huyện Đăk Hà đã tuyên truyền, nâng cao cảnh giác của nhân dân về những âm mưu, phương thức, thủ đoạn của các thế lực thù địch lợi dụng các vấn đề về dân tộc, tôn giáo gây mất ổn định chính trị tại địa phương; vận động bà con chấp hành nghiêm các quy định về Luật giao thông đường bộ; Tác hại của Ma túy, thủ đoạn của các loại tội phạm về Ma túy trong giai đoạn hiện nay và phát động nhân dân tích cực tham gia các phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tố giác tội phạm…

Tại đây, đại diện lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo UBND xã và Ban Quản lý thôn Kon Trang Mơ Nây đãc ký cam kết thực hiện các tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” đối với khu dân cư theo Thông tư số 23 của Bộ Công an quy định về các tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự”. Đồng thời thông tin về số điện thoại đường dây nóng của cơ quan Công an, tiếp nhận kịp thời, chính xác các thông tin tố giác tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật do nhân dân phản ánh.

Nhân dịp này, Công an huyện Đăk Hà trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các gia đình chính sách, người già neo đơn trên địa bàn xã. Chi nhành Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn huyện Đăk Hà trao tặng 300 cuốn vở cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Các doanh nghiệp cũng trao tặng 100 mũ bảo hiểm cho các hộ dân trên địa bàn xã.

Trọng Nghĩa (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)

Tác giả: Trọng Nghĩa (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)