Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà các đối tượng chính sách

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2019, ngày 19/7, đồng chí Phạm Thị Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà các thương, bệnh binh; các đối tượng chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn Thị Trấn Đăk Hà.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà các đối tượng chính sách

Tại các gia đình chính sách, thay mặt cho tổ cấp ủy tỉnh phụ trách huyện, Đ/c Phạm Thị Trung đã chuyển các phần quà của Tỉnh đến các đối tượng chính sách thương binh nặng trên 86% Nguyễn Mậu Thăng, TDP 6; Ông Lê Văn Nhiệm đối tượng hưởng chế độ chất độc da cam ở TDP 2 và bà Ngô Thị Bản, TDP 5 thị trấn Đăk Hà là thương binh, hưởng chế độ chất độc da cam.

Thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận, biết ơn sâu sắc và trân trọng với những đóng góp của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách với cách mạng; Chúc các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục thế hệ trẻ, động viên con cháu tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Thế Quỳnh (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)

Tác giả: Thế Quỳnh (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)