Xã Đăk La tổ chức Giải bóng đá nam – nữ

Sáng ngày 25/4, xã Đăk La tổ chức giải bóng đá nam, nữ chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019) và Quốc tế Lao động 01/5.
Xã Đăk La tổ chức Giải bóng đá nam – nữ

Tham gia giải có 10 đội bóng đá nam và 6 đội bóng đá nữ đến từ các thôn trên địa bàn xã. Các đội thi đấu theo thể thức chia bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Lựa chọn 2 đội mạnh nhất các bảng để vào thi đấu trận chung kết. Kết thúc giải, BTC sẽ trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội xuất sắc và các giải phụ cho cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất và vua phá lưới ở cả 2 nội dung nam và nữ.

Giải là hoạt động thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5. Thắt chặt tinh thần đoàn kết ở các khu dân cư; thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao trong quần chúng nhân dân.

Trọng Nghĩa (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Trọng Nghĩa (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)