Hội thi tuyên truyền phụ nữ giỏi và bảo vệ môi trường huyện Đăk Hà năm 2019

Ngày 20 tháng 3 năm 2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi về bảo vệ môi trường Xanh – Sạch – Đẹp; ứng phó với biến đổi phí hậu và xây dựng nông thôn mới năm 2019.
Hội thi tuyên truyền phụ nữ giỏi và bảo vệ môi trường huyện Đăk Hà năm 2019

Tham gia Hội thi có 12 đội của 11 chi hội phụ nữ các xã, thị trấn và 01 đội Chi hội phụ nữ Công an huyện ĐăkHà và trên 300 khán giả đến cổ vũ Hội thi.

Về dự hội thi có đồng chí Đoàn Ngọc Thắng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, cùng với các đồng chí Lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, lãnh đạo các đoàn thể chính trị xã hội huyện, lãnh đạo các phòng, ban huyện và lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ các xã thị trấn cũng về dự đông đủ nhằm cổ vũ động viên tinh thần cho các đội thi.

Nội dung Hội thi có 04 phần: (1) Màn chào hỏi; (2) Xử lý tình huống; (3) Hùng biện; (4) kiến thúc.

Kết thúc hội thi: Giải nhất thuộc về Đội Phụ nữ Thị trấn ĐăkHà

Giải nhì thuộc về Đội Phụ nữ Công an huyện và Đội phụ nữ xã Đăk Mar.

Giải ba thuộc về  Đội Phụ nữ xã Hà Mòn, Ngọk Réo và Đăk La.

Giải khuyến khích thuộc về Đội Phụ nữ xã Ngọk Wang, Đăk Ui, Đăk Ngọk, Đăk Pxy, Đăk Hring và Đăk Long.

Trong đó có 02 giải phụ.

Giải phụ Hùng biện hay nhất thuộc về Đội Phụ nữ xã Ngọk Réo.

Giải phụ Xử lý tình huống hay nhất thuộc về Đội Phụ nữ xã Đăk Hring.

Phạm Thị Viên (Phòng Tư pháp huyện)

Tác giả: Phạm Thị Viên (Phòng Tư pháp huyện)