Lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Luật kinh tế

Sáng ngày 24/2 Trường Đại học mở Hà Nội phối hợp với Trung tâm GDNN-GDTX huyện Đăk Hà tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học Luật – Ngành luật kinh tế cho 67 Tân cử nhân.
Lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Luật kinh tế ( Ảnh: Trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân luật kinh tế)

Về dự và trao bằng tốt nghiệp có Tiến sỹ Dương Thăng Long – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học mở Hà Nội; Ông Nguyễn Ngọc Trang – Phó Chủ tịch UBND huyện Đăk Hà.

Lớp cử nhân Luật kinh tế khóa 14, được trường Đại học mở Hà Nội phối hợp với Trung tâm GDNN-GDTX huyện Đăk Hà tổ chức chiêu sinh, xét tuyển và đi vào học tập từ năm 2014 với 90 sinh viên là học sinh, cán bộ công chức, viên chức đang công tác tại các phòng ban, cơ quan, đơn vị huyện, các xã thị trấn và một số địa phương lân cận.

Qua hơn 4 năm đào tạo, có 67 sinh viên đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp đợt 1. Dự kiến trong tháng 3/2019 trường tiếp tục cấp bằng đợt hai cho 23 sinh viên còn lại. Như vậy, từ năm 2010 đến nay, trường đại học mở Hà nội đã phối hợp mở được 3 khóa Luật kinh tế tại huyện Đăk Hà với gần 250 sinh viên theo học.

Phát biểu tại buổi lễ: Ông Nguyễn Ngọc Trang, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những nổ lực trong học tập, giảng dạy của giáo viên, sinh viên khóa học. Mong muốn trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục quan tâm, phối hợp với địa phương mở thêm các lớp đào tạo tại chổ cho học sinh, sinh viên và đội ngũ bán bộ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực ở địa phương.

Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)