Trao nhà chữ thập đỏ cho hộ nghèo

Sáng 18/1, Hội chữ thập đỏ huyện Đăk Hà phối hợp với UBND xã Đăk Long tổ chức trao nhà Chữ thập đỏ cho gia đình ông A Soa, sinh năm 1987, là hộ gia đình nghèo hiện đang ở nhà tạm bợ, dột nát tại thôn Kon Teo xã Đăk Long.
Trao nhà chữ thập đỏ cho hộ nghèo Ông Đinh Bạt Hoa-Phó Chủ tịch Hội CTĐ huyện Đắk Hà trao quyết định giao nhà cho hộ A Soa

Hội Chữ thập đỏ xã tặng quà cho hộ A Soa

Căn nhà được đưa vào sử dụng ngay trước dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi là món quà ý nghĩa, tạo động lực để  gia ông A Soa vươn lên trong cuộc sống và từng bước thoát nghèo.

Căn nhà được khởi công xây dựng ngày 16/12/2018, qua hơn 1 tháng thi công, đến nay căn nhà đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng. Căn nhà được xây dựng theo quy mô nhà cấp 4 gồm: 01 phòng khách, 02 phòng ngủ, mái lợp tôn, nền lát gạch bông với tổng diện tích sử dụng là 45m2 và kinh phí xây dựng căn nhà là trên 54,5 triệu đồng. Trong đó Hội Chữ thập đỏ huyện vận động hỗ trợ 50 triệu đồng.

Minh Thái (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Minh Thái (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)