Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc Tết tại huyện Đăk Hà

Sáng ngày 29/1, đồng chí Y Mửi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc Tết tại huyện Đăk Hà.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc Tết tại huyện Đăk Hà Đ/c PBT Thường trực Tỉnh ủy Y Mửi thăm, chúc tết gia đình ông A Bok

Tại đây, đồng chí đã thăm, chúc Tết gia đình Đảng viên 65 năm tuổi đảng Đinh Tú; Gia đình cố Nhà giáo Ưu tú A Nuk tại thôn 1B, xã Đăk Ui và thăm, chúc Tết gia đình ông A Bok – Nguyên UVBTV Tỉnh ủy, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến các gia đình. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, giáo dục con cháu nỗ lực học tập, trở thành những người con ưu tú của quê hương.

Trọng Nghĩa (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Trọng Nghĩa (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)