Đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Như thông lệ hằng năm, cứ đến dịp tết Nguyên đán huyện Đăk Hà lại thành lập các đoàn cán bộ lãnh đạo thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng LLVT, các thương, bệnh binh gia đình chính sách trên đại bàn.
Đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy thăm, tặng quà  Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Trong hai ngày 23, 24/1 Đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, chúc tết đảng viên 60 năm tuổi Đảng Bùi Xuân Nghị, Nguyễn Văn Xích tại xã Hà Mòn; Chúc tết gia đình có công Nguyễn Văn Kỳ,  A Rét tại xã Đăk Long.

Thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ban TT UB MTTQVN huyện, đồng chí ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc tới gia đình chính sách năm mới an khang, thịnh vượng; Chuẩn bị đón tết cổ truyền dân tộc đầm ấm.

Trong dịp này, đồng chí cũng đã đi thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo: Chùa Khánh Phước, Giáo xứ Đăk Tiêng cơ tu, Kon Trang mơ Nây xã Đăk La; Giáo xứ Linh La Đăk Pxy.

Tại đây, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới an lành tới bà con giáo dân, tăng ny phật tử. Tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)