Đăk Hà: Sôi nổi ra quân đầu năm Kỷ Hợi

Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi của các tầng lớp nhân dân trong lao động, sản xuất và tham gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị thị trấn ngay sau Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 gắn với hoạt động Chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập huyện 24/3/1994 - 24/3/2019.
Đăk Hà: Sôi nổi ra quân đầu năm Kỷ Hợi

Đúng vào ngày 12/2 tức mùng 8 tháng giêng. Các xã thị trấn trên địa bàn huyện đồng loạt ra quân đầu năm. Trong đó thị trấn Đăk Hà và xã Đăk Ngok được chọn điểm tổ chức lễ ra quân làm đường giao thông nông thôn, giao thông nội thị với tổng chiều dài trên 2 km đường được đổ bê tông. Trong đó tuyến đường Quang Trung thị trấn Đăk Hà dài 450m, tuyến đường tại thôn Đăk Tin, xã Đăk Ngọk là 1,7 km.

Với Chủ đề “Xây dựng hạ tầng nông thôn gắn với cải tạo cảnh quan, bảo vệ môi trường nông thôn, đô thị  và đẩy mạnh phát triển sản xuất nâng cao thu nhập người dân”. Các xã cũng đồng loạt tổ chức ra quân vệ sinh môi trường khu dân cư, các tuyến đường liên thôn, liên xã; ra quân nạo vét các tuyến kênh mương nội đồng, điều tiết nguồn nước tưới, chăm sóc các loại cây trồng vật,  nuôi; khử trùng tiêu độc phòng chống dịch bệnh, hạn chế lây lan trên đàn heo, gà.

Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)