Công an huyện Đăk Hà bàn giao 02 căn nhà “Đại đoàn kết”

Vừa qua, Công an huyện Đăk Hà phối hợp với UBND xã Ngọc Wang tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao 02 căn “Nhà đại đoàn kết” cho hộ gia đình ông A Huân và bà Y Nuôn, tại thôn Kon Gu I, xã Ngọc Wang, huyện Đăk Hà.
Công an huyện Đăk Hà bàn giao 02 căn nhà “Đại đoàn kết”

02 căn nhà được xây dựng với tổng trị giá 140 triệu đồng từ nguồn kinh phí quyên góp hai ngày lương của chiến sỹ lực lượng Công an huyện Đăk Hà và sự tài trợ của Tiến sĩ Nguyễn Đức Hưởng (nguyên cán bộ đã từng công tác tại tỉnh Kon Tum).

Phát biểu tại lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết”, gia đình ông A Huân và bà Y Nuôn đã cảm ơn sự quan tâm của chiến sỹ Công an huyện và nhà hảo tâm đã giúp cho gia đình có nhà ở ổn định cuộc sống, yên tâm làm ăn phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo, góp phần xây dựng Thôn Kon Gu 1 ngày càng “no đủ, vững mạnh, an toàn”.

Thế Quỳnh (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)

Tác giả: Thế Quỳnh (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)