Trường TH Kim Đồng tổng kết, phát thưởng năm học 2018-2019

Tại lễ tổng kết năm học 2018-2019. Trường tiểu học Kim Đồng đã tuyên dương, khen thưởng và trao giấy chứng nhận cho 36 giáo viên giỏi các cấp, trong đó 5 giáo viên giỏi cấp tỉnh, 10 giáo viên giỏi cấp huyện và 21 giáo viên giỏi cấp trường. Trao thưởng giải nhất giao lưu CBQL giỏi cấp huyện.

Tại đây, Ban giám hiệu nhà trường cũng khen thưởng cho các Học sinh đạt giải tại các hội thi do các cấp tổ chức. Trong đó cấp tỉnh đạt 5 giải nhì và 1 giải ba thi TDTT, 01 giải khuyến khích thi kể chuyện theo sách, 01 giải khuyến khích giao lưu tài năng tiếng Anh. Cấp huyện đạt 03 giải nhất thi viết chữ đẹp, 01 giải nhì và 01 giải khuyến khích thi kể chuyện theo sách và giải ba thiết kế mô hình sách. Đồng thời trao giấy khen và phát thưởng cho 296 học sinh xuất sắc toàn diện; 177 học sinh vượt trội các môn học và hoạt động giáo dục năm học 2018-2019.

Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)