Khai trương “Thùng quỹ nhân đạo” tại Bưu điện huyện Đăk Hà

Hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2019, sáng 30/5, tại Bưu điện huyện Đăk Hà Hội CTĐ huyện phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức khai trương đặt “Thùng quỹ nhân đạo” gây quỹ giúp đỡ người nghèo, người khuyết tật, người già không nơi nương tựa, trẻ mồ côi…
Khai trương “Thùng quỹ nhân đạo” tại Bưu điện huyện Đăk Hà Khai trương “Thùng quỹ nhân đạo” tại Bưu điện huyện Đăk Hà

Với khẩu hiệu “Tháng nhân đạo 2019 kết nối sẻ chia và lan tỏa” thùng quỹ nhân đạo được đặt tại Bưu điện huyện Đăk Hà nhằm tiếp nhận những tấm lòng hảo tâm từ người dân cả nước, đặc biệt là những khách hàng của Bưu điện Việt Nam, nhằm ủng hộ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.  Định kỳ 06 tháng 01 lần Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức mở thùng quỹ nhân đạo một lần để kiểm kê tổng số tiền của toàn xã hội hỗ trợ, sau đó đem giúp đỡ cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, neo đơn, không nơi nương tựa trên địa bàn huyện có cuộc sống tốt hơn.

Cán bộ, viên chức, người lao động của Bưu điện huyện Đăk Hà tham gia ủng hộ quỹ Nhân đạo

Tại buổi lễ khai trương, cán bộ, viên chức, người lao động của Bưu điện huyện Đăk  Hà và cán bộ hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia ủng hộ quỹ nhân đạo với số tiền trên 3 triệu đồng. (Trong đó ông Phạm Thanh Hoàn TDP9, TT Đăk Hà ủng hộ quỹ nhân đạo 5 triệu đồng và ông Đoàn Đức Khánh (Học viên Chính trị Ngô Quyền, Hà Nội) hỗ trợ làng Kon Teo, xã Đăk Long 2000 cuấn vở và 500 cây bút).

Hội CTĐ huyện Đăk Hà

Tác giả: Hội CTĐ huyện Đăk Hà