Thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Đăk Hà

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27-7). Chiều 25-7, đồng chí Đào Duy Khánh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế tỉnh, đồng chí Đoàn Ngọc Thắng – Phó Bí thư TT Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh cho thương binh Đào Xuân An thôn Thống Nhất xã Hà Mòn; thương binh hạng 4/4, Đào Xuân Tề thôn 4, xã Hà Mòn và bệnh binh 61%, Đào Văn Trì thôn 3, xã Đăk La, huyện Đăk Hà.
Thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Đăk Hà Ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên thương binh Đào Xuân Tề

Tăng qùa cho bệnh binh Đào Văn Trì

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Đào Duy Khánh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình chính sách tiêu biểu. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống các mạng, tích cực nêu gương, động viên con cháu lao động sản xuất để xây dựng quê hương Đăk Hà ngày càng giàu đẹp.

Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)

Tác giả: Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)