Huyện Đăk Hà tổng kết các hoạt động hè 2019

Sáng 29/9, UBND huyện Đăk Hà tổ chức Hội nghị tổng kết các hoạt động hè năm 2019. Đồng chí Nguyễn Ngọc Trang – Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban chỉ đạo hè cấp huyện chủ trì.
Huyện Đăk Hà tổng kết các hoạt động hè 2019 Quang cảnh Hội nghị

Với chủ đề “Vui chơi bổ ích, hiệu quả, thiết thực” Huyện Đăk Hà đã triển khai hoạt động hè rộng khắp đến các xã thị trấn. 11/11 xã, thị trấn tổ chức kiện toàn Ban chỉ đạo hè cấp xã và đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt, trong đó tập trung thực hiện các hoạt động tình nguyện tại các xã khó khăn với nội dung phong phú. Tổ chức các sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong dịp hè, thông qua đó nhằm tuyên truyền, giáo dục thanh thiếu nhi về an toàn giao thông, phòng tránh đuối nước, phòng chống tai nạn thương tích trẻ em.

Trong dịp hè năm 2019, Ban chỉ đạo hoạt động hè cấp huyện đã tổ chức Trại Hè kỹ năng với tập huấn nâng cao kỹ năng công tác đoàn hội, tổ chức ra quân ngày thứ 7 tình nguyện, ngày chủ nhật xanh với những việc làm cụ thể như sữa chữa lại căn nhà đối tường chính sách Y Khê tại xã Ngọc Réo,  tặng 10 xuất quà cho gia đình chính sách và 100 lá cờ Tổ Quốc cho Nhân dân thôn Kon Rôn, xã Ngọc Réo. Các tổ chức cơ sở đoàn tổ chức ra quân nạo vét hơn 5km đường kênh mương, trồng 500 cây xanh tại rừng đặc dụng Đăk Uy, phát dọn vệ sinh trên 10km đường làng, ngõ xóm, chăm sóc và trồng mới 5km đường hoa Thanh niên, bê tông 02 sân bóng chuyền. Tổ chức thành công giải bóng đá, bơi lội thiếu niên nhi đồng hè 2019 với sự tham gia của trên 150 vận động viên. Thông qua các hoạt động hè năm 2019 đã tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên đóng góp sức mình vào công tác đoàn kết, tập hợp, giáo dục thanh thiếu nhi, góp phần xây dựng và củng cố tổ chức Đoàn, Hội, Đội trên địa toàn huyện.

Khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2019

Dịp này, BCĐ hoạt động hè huyện Đăk Hà đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2019.

Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)

Tác giả: Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)