Giải bóng chuyền Nam khối thi đua các Doanh nghiệp SXKD

Trong 2 ngày 27,28/8, tại huyện Đăk Hà, khối thi đua các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tỉnh tổ chức giải bóng chuyền Nam chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh 02/9.
Giải bóng chuyền Nam khối thi đua các Doanh nghiệp SXKD Trao giải cho các đội bóng tham gia

Tham gia giải có 9 đội bóng đến từ các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Các đội bóng tham gia giải chia bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết, chung kết.

Kết thúc giải Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Công ty TNHH 1TV Cà phê 734, giải nhì đội Công ty TNHH 1TV Cà phê 704, 2 đội Công ty TNHH 1TV Cà phê 732 và đội Công ty TNHH 1TV Cà phê 731 đồng giải 3.

Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)

Tác giả: Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)