Đăk Hà - Thăm, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), ngày 19/11 đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện Đăk Hà đã đến chúc mừng các thầy cô giáo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Hà và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện. Cùng đi có đồng chí Phạm Văn Lập – UVBTV Huyện ủy; Phó Chủ tịch TT HĐND huyện; đồng chí Phạm Thị Thương – UVBTV Huyện ủy; Phó Chủ tịch TT UBND huyện.
Đăk Hà - Thăm, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam Thường trực HĐND – lãnh đạo UBND tặng lãng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Gửi lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Hà Tiến – Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh đây là dịp để toàn xã hội tôn vinh và thể hiện sự tri ân đối với các thầy cô giáo, để người làm công tác giáo dục tự hào về nghề cao quý trong sự nghiệp trồng người góp phần đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển hiện nay của địa phương.

Ghi nhận, biểu dương những thành tích ghành giáo dục huyện nhà đã đạt được thời gian qua, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thi đua dạy tốt-học tốt, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ nâng cao chất lượng giáo dục và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái